CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Công ty TNHH Cơ khí và Xây Dựng Đại An Phát là công ty hoạt động với quy mô khá lớn trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng tại Vũng Tàu. Được thành lập vào năm 2010 Tiền thân là một Công ty Xây Dựng Dân Dụng. Đến năm 2012 thì công ty đã thành lập thêm 02 chi nhánh đó là: Xưởng Sắt Thé và Xưởng Cơ Khí với hy vọng là mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm cửa nói chung và các loại cửa kéo; cửa cuốn; và cửa nhựa lõi thép cao cấp nói riêng, do nhu cầu phát triển của xã hội, hiện nay công ty của chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ sang lĩnh vực kèo thép tiền chế và đã hoàn thành xuất sắc một số dự án trong và ngoài tỉnh. Do đó, chúng tôi tự tin vào năng lực sản xuất lẫn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong khu vực.

GIÁM ĐỐC

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Từ năm 2013 trở đi, công ty tiếp tục định hướng phát triển theo hướng xây dựng và sản xuất là chính tạo nền tảng cho hoạt động kinh doanh, đầu tư khác để tích lũy cho tương lai. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Để khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án để giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ – nhân viên trong công ty quyết sẽ không phụ lòng tin tưởng, sự kỳ vọng của quý khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua.

OUR TEAM

Bùi Đình BÁU

Giam đốc

Giám đốc công ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Đại An Phát.

Bùi Thị Huệ

Kế toán

Nhân viên kế toán

Nguyễn Thành Sung

Quản lý

Nhân viên kỹ thuật và sản xuất, lắp đặt cửa nhựa lõi thép, lõi nhôm và nhôm kính.

2 thoughts on “GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI AN PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *