g-cheap-antique-wrought-iron-gates-on-ebay

CỬA CỔNG – HÀNG RÀO SẮT

Cửa sắt thép hiện nay được rất nhiều công trình xây dựng lựa chọn. Lợi ích chính của cửa sắt thép là các nhu cầu đặc biệt có thể sử dụng cho cả cửa đi và khung cửa, săt thép được sử dụng trong cửa ra vào và khung cửa có độ bền cao hơn. Một lợi ích nữa là chi phí bảo trì cũng rất thấp, Trong khi mua hãy chắc chắn rằng các bản lề được sử dụng có phải là vật liệu chịu rỉ sét hay không và cửa sắt có được thiết kế cho phép thông gió và không khí, ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Cửa sắt có ưu điểm: Độ bền cao, có tính chất dẻo và bền vững theo thời gian, giá cả phải chăng và dễ thi công lắp ráp

Kết quả hình ảnh cho cổng sắt

Sử dụng hàng rào bằng sắt luôn tạo không gian rộng lớn, thoáng mát và thanh lịch hơn cho không gian ngôi nhà của bạn. Hàng rào sắt có độ dẻo dai bền đẹp hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Ưu điểm lớn nhất của hàng rào sắt đó là khả năng chống chịu với môi trường rất tốt bởi vậy tuổi thọ của hàng rào sắt rất cao và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn

Hình ảnh có liên quan

NHÀ XƯỞNG – NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Hình ảnh có liên quan

Khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của kiểu nhà bê tông truyền thống, hiện nay nhà thép tiền chế đang dần trở thành xu hướng xây dựng mới của rất nhiều loại công trình, từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình công cộng. Một công trình được xây dựng từ khung thép tiền chế sẽ có diện mạo nổi bật, hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Nhà khung thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được hầu hết những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép truyền thống không thể có được.

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến khi làm nhà bằng khung thép đó là tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện. Kết cấu nhà thép tiền chế thường được tính toán rất kỹ càng trước khi lắp dựng theo tuân chuẩn của Mỹ. Do đó, những bộ phận chịu lực ít sẽ được giảm số lượng thép, đến mức tối đa làm cho khung trở nên nhẹ hơn, đồng thời tiết kiệm nguyên vật liệu một cách triệt để.

Việc lắp dựng nhà thép tiền chế không chỉ dừng lại ở những ngôi nhà ở dân dụng mà còn có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình có chiều cao lên đến 30m và chiều dài rộng tới 60m. Khi sử dụng khung nhà thép tiền chế cho các quy trình quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với khung bê tông cốt thép.

Bên cạnh đó, xây dựng nhà khung thép còn tạo nên khả năng vượt những nhịp lớn. Cụ thể, với khung loại 1 nhịp có thể vượt nhịp tối đa 90m và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp. Đây là điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc nếu có làm được thì cũng rất khó khăn và cần tiêu tốn nhiều công sức.

Đồng thời, việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn ngay tại nhà xưởng và chỉ cần đem lắp ráp nhà tiền chế sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình xây dựng. Giảm thiểu tối đa các tác động của yếu tố thời tiết đến quá trình thi công nhà khung thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *